หน้าผากโค้งมนรับกับใบหน้า

ระยะเวลาผ่าตัด: 30 นาที

ประเภทการวางยา: ยานอนหลับ ตัดไหม: ไม่ เช็คแผล: 2 ครั้ง

หน้าผาก

หน้าผากถือเป็น 1 ใน 3 ส่วนของใบหน้าทั้งหมด ซึ่งจะส่งผลต่อใบหน้าเป็นอย่างมาก หากหน้าผากราบเรียบ ไม่มีส่วนโค้งมน จะทำให้ใบหน้าดูแข็งลักษณะเหมือนผู้ชาย จึงใช้การฉีดไขมันเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับหน้าผากรับกับส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว, สันจมูก และคาง ให้มีสัดส่วนในอุดมคติ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการฉีดไขมัน

การฉีดไขมันสำหรับคนที่มีรูปร่างผอมบาง จะทำได้ยากเนื่องจากไม่มีไขมันที่จะดูดออกมา

ไม่จริง ถึงแม้คนที่มีรูปร่างผอมเอามากๆ ก็สามารถทำได้ โดยปกติจะใช้ไขมันจากบริเวณต้นขา, ใต้สะโพก หรือสีข้าง เป็นต้น ซึ่งสามารถนำไขมันจากจุดดังกล่าวไปผ่านกระบวนการเพื่อฉีดไขมันได้

การฉีดไขมันหน้าผาก ทำให้ลักษณะดวงตาเปลี่ยนไปได้หรือไม่?

การฉีดไขมันหน้าผากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับลักษณะดวงตาหรือชั้นตา แต่กรณีผู้ที่มีอาการตาตก (เปลือกตาหย่อนคล้อย) หากฉีดไขมันหน้าผากมากเกินไป อาจจะทำให้ลืมตาได้ไม่สะดวก และทำให้ดวงตาดูเล็กลงได้

ไขมันที่ดูดออกมาแล้ว หากเก็บรักษาเป็นอย่างดี จะสามารถอยู่ได้นานกี่ปี?

ถ้าเก็บไขมันที่ดูดออกมาเอาไว้มากกว่าระยะเวลาหนึ่ง จะทำให้ไขมันเสื่อมสภาพลง และง่ายต่อการติดเชื้อ

โดยทั่วไปสามารถเก็บไว้ได้นานที่สุดถึง 6 เดือน แต่ก็บางโรงพยาบาลที่กำหนดให้ฉีดได้ภายใน 3 เดือน เพื่อความปลอดภัยและทำไขมันที่จะฉีดเข้าไปมีประสิทธิภาพมากที่สุด

BEFORE & AFTER

เนื้อหา และ ภาพประกอบ: โรงพยาบาลศัลยกรรมเจเจ ฮงจินจู / บาโนบากิ

เรียบเรียง: STMstyle

📞ปรึกษาโทร : 02-7147663 , 02-7147665 📲Chat Now : www.fb.com/messages/t/STMstyle 📲Line Official : http://line.me/ti/p/@stmstyle 👉เว็บไซต์ www.stmstyle.com

#STMstyle #ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #คนไทยในเกาหลี #ปรับรูปหน้า #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #เสริมจมูก #ศัลยกรรมตา #โรงพยาบาลเกาหลี #ศัลยกรรมพลิกชีวิต #ปรึกษา #ศัลยกรรม #ปรับรูปหน้า #ลดโหนกแก้ม #เหลากราม #คาง #ตาสองชั้น #เสริมจมูก #เที่ยวเกาหลี #LetMeInThailand #letmein #ศัลยกรรมผู้ชาย #ดูดไขมัน #ปรึกษาศัลยกรรม #หมอเกาหลี #โปรโมชั่น #โปรโมชั่นศัลยกรรมเกาหลี #ดาราเกาหลี #ศัลยกรรมตาผู้ชาย #ยกกระชับ #ฉีดไขมัน #แก้จมูก #stmstyle #ID #โรงพยาบาล345 #Inique #AB #banobagi #รีวิวเกาหลี #ดึงหน้า #เอเจนซี่เกาหลี #เที่ยวเกาหลี#เอเจนซี่ศัลยกรรม

Scroll to Top