บทความ

ศัลยกรรมเกาหลีไปเอง VS ไปผ่านเอเจนซี่

เดินทางไปเอง▶️ราคาถูกกำหนดไว้หรือเป็นราคาตามโปรฯของช่วงนั้นๆ▶️ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแพทย์ผ่าตัด▶️กรณีมีปัญหาหลังผ่าตัดต้องติดต่อประสานกับโรงพยาบาลเอง▶️ …

ศัลยกรรมเกาหลีไปเอง VS ไปผ่านเอเจนซี่ อ่านเพิ่มเติม »

คุณการ์ตูนแม่น้องมาตา

Review โมเดลเคส คุณการ์ตูน

✨สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ STM จะพามาดูอัพเดทความสวยของเคสโมเดลของเรานะคะSTM เราใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเข้ามาด้วยปัญหาแบบนี้ไหน อยากทำหร …

Review โมเดลเคส คุณการ์ตูน อ่านเพิ่มเติม »

Double Tite นวัตกกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี

นวัตกรรมดูแลผิวสุดล้ำลึกที่รวบรวมการใช้คลื่นความถี่สูงและฉีดเซรั่มไว้ในเครื่องเดียว!! Double Tite คืออะไร? คือการใช้คลื่นความถี่สูงในการกระชับเนื้อเยื …

Double Tite นวัตกกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี อ่านเพิ่มเติม »

หลักสูตรผู้ประสานงานโรงพยาบาลเกาหลี ระดับ 1

หลักสูตรผู้ประสานงานโรงพยาบาลเกาหลี ระดับ 1      ค่าใช้จ่าย 30,000 บาท (มัดจำ 10,000 บาท) เงินเดือนคาดว่าจะได้รับ หลังได้เข้าทำงาน …

หลักสูตรผู้ประสานงานโรงพยาบาลเกาหลี ระดับ 1 อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมปลายจมูก

ช่วยให้จมูกมีไลน์ที่สวยงาม แก้ไขปลายจมูกโดยคำนึงถึงสัดส่วนที่เหมาะสม และกลมกลืนกับใบหน้า “ทำจมูกที่เดียวกันมาหรือเปล่า?” ถึงการออกแบบปลายจมูกที่เหมือน …

ศัลยกรรมปลายจมูก อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมยกคิ้ว Brow Up!

สร้างรูปทรงตาที่ชัดขึ้น ด้วยการแก้ไขตำแหน่งคิ้ว ทำไมถึงต้องทำศัลยกรรมยกคิ้ว(ยกกระซับ)  หากระยะห่างตากับคิ้วแคบ สามารถแก้ไขรูปทรงตา ให้ชัดและดูสดใสขึ้น …

ศัลยกรรมยกคิ้ว Brow Up! อ่านเพิ่มเติม »

วิธีการขอ Tax Refund ที่เกาหลี

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปช้อปปิ้งหรือทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี สามารถขอคืนภาษี(Tax Refund) มูลค่าเพิ่มหรือ VAT มูลค่า  7-10%  (ราคาค่า …

วิธีการขอ Tax Refund ที่เกาหลี อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมตกแต่งใต้ตา 

INIQUE – ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งใต้ตา Youth & Young  New concept! ศัลยกรรมไขมันใต้ตารูปแบบใหม่! การศัลยกรรมไขมันใต้ตาของเราเป็นวิธีการผ่าตัดที่ต …

ศัลยกรรมตกแต่งใต้ตา  อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก

รูปทรงหน้าอกสวยได้สัดส่วนที่พอเหมาะ การศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกให้เข้ากับกับสรีระร่างกาย ลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่เกินไปและสร้างหน้าอกทรงสวยมีความหยืดหยุ่น สัดส …

ศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก อ่านเพิ่มเติม »

ปรึกษาตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีในไทยคุณคิมซอนฮา

ให้คำปรึกษาแก่ Influencer ที่มีผู้ติดตามอย่างมากมาย หลายท่าน 1.STMstyle เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี 2009 (โรงพยาบาลศัลยกรรม/คลินิกผิว/แผนกสูตินรีเวช/ทันตกรร …

ปรึกษาตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีในไทยคุณคิมซอนฮา อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมตาสองชั้น

หากกำลังหารพ.ศัลยกรรมตาสองชั้นที่มี ความเชียวชาญ ควรต้องรู้สิ่งเหล่านี้ นั่นก็คือ “ความเป็นธรรมชาติ” “รูปทรงที่เข้ากับตัวเอง” และช่วยปรับให้ใบหน้าดูสด …

ศัลยกรรมตาสองชั้น อ่านเพิ่มเติม »

Scroll to Top