บทความ

ผ่าตัดเปลือกตา แก้หนังตาตก

การผ่าตัดเปลือกตาบน เป็นการผ่าตัดเพื่อปรับความแข็งแรงของมัดกล้ามเนื้อตา แก้ไขปัญหาหนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อย หนังตาตก หมายถึง ภาวะที่หนังตาบนบังรูม่านต …

ผ่าตัดเปลือกตา แก้หนังตาตก อ่านเพิ่มเติม »

สวยระดับมงลง ดีเจเอิร์น ภัทรวดี – มิสแกรนด์เชียงราย2023

เอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ หรือ ดีเจเอิร์น efm สาวสวยมากความสามารถ ที่นอกจากจะเป็นดีเจคลื่นดัง พิธีกรแล้ว ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทนางงาม กับตำแหน่ง …

สวยระดับมงลง ดีเจเอิร์น ภัทรวดี – มิสแกรนด์เชียงราย2023 อ่านเพิ่มเติม »

 เลเซอร์ลดรอยสิว มีอะไรบ้าง เลเซอร์แบบไหนเหมาะกับรอยสิวที่เราเป็น

หลังจากรักษาสิวจนหายแล้ว สิ่งกวนใจที่มักตามมาคือ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยดำ รอยแดง หลุมสิว ไปจนถึง แผลเป็นคีลอยด์ (Keloid)  แต่รอยแผลเป็นเหล่า …

 เลเซอร์ลดรอยสิว มีอะไรบ้าง เลเซอร์แบบไหนเหมาะกับรอยสิวที่เราเป็น อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้ม

โหนกแก้มเป็นปัจจัยสำคัญเหมือนเป็นจุดกึ่งกลางที่กำหนดโครงหน้า หากโหนกแก้มใหญ่ จะทำให้ใบหน้าดูดุ แข็ง และทำให้ใบหน้าดูแบนและกว้างยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เนื่ …

ศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้ม อ่านเพิ่มเติม »

Real Review ปาร์คยูจอง

สัดส่วนการผ่าตัด Beauty Gallery เครดิต รูปภาพและเนื้อหา : Banobagi Plastic Surgery ปรึกษาศัลยกรรมกับผู้เชี่ยวชาญฟรี ที่ STMstyle ศัลยกรรมเกาหลี #คนไทย …

Real Review ปาร์คยูจอง อ่านเพิ่มเติม »

Real Review ลีจีอิน

※ รูปที่เห็นอาจมีความแตกต่างกับตัวจริงขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของการถ่ายภาพ, ภาพนี้ได้รับความยินยอมจากคนไข้แล้ว (หลังผ่าตัด1เดือน) สัดส่วนการผ่าตัด Beaut …

Real Review ลีจีอิน อ่านเพิ่มเติม »

Real Review ยุนอารา

[ก่อนผ่าตัด] สวัสดีค่ะ ชื่อยุนอารา นางแบบเกาหลีค่ะ ก่อนผ่าตัด มีโหนกแก้มใหญ่ กรามใหญ่ จมูกกว้าง และผิวใต้ตาไม่เรียบ ดูหน้าใหญ่และเหนื่อยตลอด แต่งหน้าก …

Real Review ยุนอารา อ่านเพิ่มเติม »

ศัลยกรรมตกแต่งแคม

แคมคือบริเวณสองข้างที่อยู่ทางเข้าช่องคลอด และซ่อนอยู่เหมือนกลีบดอกเล็ก ๆ แบ่งเป็น แคมเล็ก(ด้านใน) และ แคมใหญ่(ด้านนอก) มักจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนหรือชมพู ห …

ศัลยกรรมตกแต่งแคม อ่านเพิ่มเติม »

Scroll to Top