REAL STORY Chonchaya

สวัสดีค่ะ ชื่อ ชม นะคะ ตอนนี้ทำอาชีพเป็นนางแบบ พริตตี้ทั่วไปอยู่ค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดว่าอยากจะแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับใบหน้าของตนเองสักเท่าไรนะคะ

แต่เผอิญว่าก่อนหน้านี้ทำจมูกมา แต่ว่าจมูกที่ทำมานั้นทำให้หน้าดูแข็งๆถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยละมุนเลย จึงตัดสินใจที่อยากจะแก้ไขจุดบกพร่องตรงนี้

ชมได้ถามเพื่อนๆพริตตี้ด้วยกันว่าทำศัลยกรรมที่ไหนดี ที่ทำให้ใบหน้าเราหวานละมุน ไม่มีปัญหาในระยะยาว เพราะตัวชมเองต้องการที่จะแก้ไขในหลายๆส่วน ชมก็ถามไปเรื่อยๆ หาข้อมูลเองบ้าง ส่วนมากก็เจอเป็นโรงพยาบาลที่เกาหลี ตอนแรกก็ว่ามันไกลไป ทำที่ไทยก็ได้หรือป่าว ก็คิดไปก่อน เพื่อนของเพื่อนชมเขาเคยบินไปแก้จมูกที่โรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลี เขาเลยบอกชมเมื่อตอนไปทำงานด้วยกันว่าเขาทำที่ไหน

ซึ่งก็เป็นโรงพยาบาลกิริน ตั้งอยู่ในย่านกังนัม ตอนแรกตั้งแต่ที่ชมหาข้อมูลเองชมก็เจอของโรงพยาบาลนี้แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะได้เห็นผลงานของทางโรงพยาบาลซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนชมเอง

ชมก็คุยกับเขาว่าเขาทำอะไรบ้าง ที่โรงพยาบาลเป็นยังไงบ้าง ราคาเท่าไรอะไรยังไง ชมก็เลยทักไลน์ของรพไปเพื่อสอบถามราคา และรายการศัลยกรรมอย่างชมต้องทำอะไรบ้างทางพี่ล่ามประจำโรงพยาบาลได้ให้คำปรึกษจนชมไม่มีอะไรข้องใจเลยค่ะ

วันที่ชมบินมาถึงเกาหลีก็มีรถรับส่งของทางโรงพยาบาลมารับเพราะว่าเราสามารถบอกกับทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะว่าเราอยากจะจองรถรับส่งทางโรงพยาบาลก็มีบริการรับจองให้ค่ะ ส่วนตัวชมคิดว่าปลอดถัยและสะดวกสบายดีค่ะ

ระหว่างนั่งรถไปโรงพยาบาลในใจก็มีกลัวๆอยู่บ้างค่ะเพราะว่าไม่เคยมาที่เกาหลีเลย มาเพื่อทำศัลยกรรมแก้ไขครั้งนี้นี่ละค่ะ

พอมาถึงรพก็มีพี่ล่ามประจำโรงพยาบาลต้อนรับชมอยู่ค่ะ พี่เขาก็พาไปปรึกษากับคุณหมอที่ห้องรับรอง คุณหมอน่ารักมากๆเลยค่ะ ชมได้ปรึกษากับคุณหมอ 2 ท่านค่ะ

รายการที่ชมทำศัลยกรรมแก้ไขให้หน้าละมุนขึ้นก็มี

1.ดูดไขมันต้นขาอ่อนทั้ง2ข้าง เพราะชมเป็นคนที่ต้นขาอ่อนค่อนข้างใหญ่ค่ะ

2.โบท๊อกน่องค่ะ เพราะน่องชอบขึ้นมาเป็นกล้ามๆไม่ค่อยเหมือนขาผญ.เลย เลยแก้ในจุดนี้ด้วยค่ะ

3.ร้อยไหม+ดูดไขมันกรอบหน้า ทำแบบนี้คือการยกกระชับหน้าและลดไขมันกรอบหน้าลงไปค่ะ

4.โหนกแก้ม ชมเป็นคนโหนกแก้มสูงและก็ไม่เท่ากันค่ะ

5.แก้จมูก เพราะว่าอย่างที่บอกจมูกที่ชมทำมามันดูแข็งๆไม่ค่อยละมุนเลยค่ะ

6.ฉีดไขมัน เพื่อทำให้หน้าดูไม่อ่อนล้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ

7.เปิดหางตา ให้ตาดูเรียวยาวสวยขึ้นหวานขึ้นค่ะ

รูปนี้เป็นรูปตอนก่อนผ่าตัดค่ะ เป็นรูปที่ทางโรงพยาบาลถ่ายให้ค่ะ เห็นหน้าตัวเองแล้ว ตกใจเหมือนกันค่ะ หน้าดูดุมากๆ

อันนี้เป็นรูปวันที่3 ที่ชมได้บันทึกเอาไว้เองค่ะ วันหนึ่งฉันเคยมาทำศัลยกรรมที่เกาหลี วันนี้ชมหน้าบวมมากๆเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่ามันแน่นไปหมด แต่ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บนะคะเพราะว่าทางโรงพยาบาลให้ยาแก้ปวดมาทานค่ะตลอด7วัน ฟรีด้วยนะคะ คือดีมากๆเลยค่ะ

อันนี้เป็นรูปวันที่5ค่ะ ชมก็ถ่ายเก็บไว้ของชมเหมือนเดิม วันนี้ชมรู้สึกว่าสบายหน้าที่สุด เพราะว่าโรงพยาบาลได้ทำการเอาเฝือกที่ติดอยู่กับจมูกของชมออกแล้วค่ะ เหลือเพียง เฝือกแข็งๆที่ยังค่อยพยุงทรงจมูกไว้ค่ะ อันนี้เอาออกวันที่ 6 ได้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะคะ

อันนี้เป็นรูปหลังทำได้ 2 เดือนค่ะ จะเห็นว่าโครงหน้าเข้าที่แล้ว หน้าดูเรียวเล็กลงเยอะมาก ตาดูโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วจมูกก็ดูละมุน สโลปเข้ากับไลน์ใบหน้าและหน้าผาก ไม่แข็งเป็นแท่งเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้วค่ะ

เวลาทำงานหรือถ่ายรูปก็มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ คนรอบๆข้างก็ทักว่าหน้าเปลี่ยนขึ้นไปทำอะไรมา ต้องขอบคุณคุณหมอโรงพยาบาลกิรินด้วยนะคะ ที่ทำให้ชมสวยขึ้นมากๆ เลย

* ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมแก้ไขจมูก ฉีดไขมัน ดูดไขมัน

ภาพประกอบจาก : โรงพยาบาลกิริน Girin

ปรึกษาโทร: 02-7147663 , 02-7147665 Chat Now: www.fb.com/messages/t/STMstyle Line Official: http://line.me/ti/p/@stmstyle เว็บไซต์ www.stmstyle.com

#ศัลยกรรมเกาหลี #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี #คนไทยในเกาหลี #ปรับรูปหน้า #โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี #เสริมจมูก #ศัลยกรรมตา #โรงพยาบาลเกาหลี #ศัลยกรรมพลิกชีวิต #ปรึกษา #ศัลยกรรม #ปรับรูปหน้า #ลดโหนกแก้ม #เหลากราม #คาง #ตาสองชั้น #เสริมจมูก #เที่ยวเกาหลี #LetMeInThailand #letmein #ศัลยกรรมผู้ชาย #ดูดไขมัน #ปรึกษาศัลยกรรม #หมอเกาหลี #โปรโมชั่น #โปรโมชั่นศัลยกรรมเกาหลี #ดาราเกาหลี #ศัลยกรรมตาผู้ชาย #ยกกระชับ #ฉีดไขมัน #แก้จมูก #stmstyle #ID #โรงพยาบาล345 #Inique #AB #banobagi #รีวิวเกาหลี #ดึงหน้า #เอเจนซี่เกาหลี #เที่ยวเกาหลี#เอเจนซี่ศัลยกรรม

Scroll to Top