ดูดสลายไขมันยังไงให้หุ่นสวยเป๊ะ


ฤดูหนาวกับลังจะหมดไป อุณหภูมิเริ่มจะสูงขึ้น สาวๆเตรียมหุ่นให้พร้อมกับหน้าร้อนที่จะมาถึงกันแล้วหรือยังคะ สาวๆบางคนจะอดข้าวอดน้ำ ลดน้ำหนัก บางคนก็ออกกำลังกายใช่มั้ยคะ แต่สงสัยมั้ยว่าทำไมบางที ไดเอทเท่าไรก็ไม่ผอมสักที วันนี้ STMstyle ขอแนะนำวิธีหุ่นสวย เอว S อีกหนึ่งทางเลือกคือ ดูดไขมันค่ะ

หลายๆคลินิกศัลยกรรมนั้นมีการบริการดูดสลายไขมันมากมาย บางทีค่ารักษาถูกแพงต่างกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนทำการตัดสินใจเลือกโรงพยาบาลควรศึกษารายละเอียด ข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนก่อนค่ะ

เพื่อให้ได้หุ่นสวยและรูปร่างที่สวยงาม การดูสลายไขมันก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง หลายๆท่านอาจจะเลือกโรงพยาบาลจากราคา แต่ยิ่งไปกว่านั้นอยากให้ดูที่วิธีและขั้นตอนการดูด การดูแลรักษา ความปลอดภัย รวมทั้งวิสัญญีแพทย์ไปจนถึงafter service เปรียบเทียบจากหลายๆส่วน ก่อนตัดสินใจ

ในส่วนของโรงพยาบาลศัลยกรรมฮงจินจูนั้น ใช้ Harvest Jet ll เพื่อขจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพใช้ Harvest Jet ll เพื่อขจัดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นวิธีที่ฉีดพ่นน้ำด้วยWater jetแล้วทำการดูดไขมันที่แยกออกจากกัน ซึ่งสามารถปรับได้เพื่อดูดในแต่ละส่วนของร่างกายเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดสลายไขมัน อีกวิธีนี้ยังช่วยให้ดูดไขมันเสร็จไวขึ้น ลดการบวมช้ำและกับมาฟื้นตัวได้ไวขึ้น

การดูดสลายไขมันที่จะช่วยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงที่ซ้อนอยู่ของเรา เป็นวิธีที่แก้ไขรูปร่างและกำจัดไขมันส่วนเกินออก ไม่ใช่แค่การดูดไขมันออกแต่เป็นการกำจัดเซลล์ไขมันออกค่ะ และที่สำคัญคือการใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง