top of page

SURGERY

STMstyle เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่ง

ความงดงามของใบหน้าและรูปร่างอันสมบูรณ์แบบอาจเป็นสุดยอดความปรารถนาของใครหลายๆ คนทั้งหญิงและชาย

เมื่อศิลปะแห่งความงามมาผสานรวมกับนวัตกรรมที่ทันสมัยและปลอดภัย จึงเกิดเป็นศาสตร์ใหม่อย่างการศัลยกรรมขึ้น โดยเฉพาะศัลยกรรมเกาหลี

หรือการไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ทัวร์ศัลยกรรมยอดฮิตของหนุ่มสาวเอเชียและหนุ่มสาวไทยทุกท่าน

 

การบริการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีจาก STMstyle 

                     รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้การรับรองและมีใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขเกาหลี พร้อมจะพาคุณบินลัดฟ้าไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วย

ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลีแบบครบวงจรทั้งใบหน้าและรูปร่าง ตั้งแต่การศัลยกรรมจมูก ตา ปาก ขากรรไกร ปรับรูปหน้า ยกกระชับ ฉีดไขมัน ดูดไขมัน และศัลยกรรมหน้าอก ซึ่ง STMstyle ยังทำงานร่วมกับศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำมากมายของประเทศเกาหลี จึงสามารถให้คำปรึกษากับท่านเป็นรายบุคคลได้อย่างละเอียดกว่า ลึกกว่า เฉพาะเจาะจงกว่า ถูกต้องตามหลักทางการแพทย์ และปลอดภัยตามหลักศัลยกรรมด้วยคำแนะนำจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและ

มากประสบการณ์โดยตรงแบบไมมีค่าใช้จ่าย พร้อมการันตีผลลัพธ์และความปลอดภัยของบริการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วยการมอบทางเลือกศัลยแพทย์

และโรงพยาบาลที่ดีที่สุดให้กับท่านที่สนใจการทำศัลยกรรมเกาหลี อำนวยความสะดวกตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นอย่างการรับคำปรึกษา ดูแลและอำนวยความสะดวกใน

การเดินทางไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี รวมถึงการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินตามความต้องการของผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ตลอดจนรถรับส่งสนามบิน-ที่พัก-โรงพยาบาล พร้อมล่ามไทย-เกาหลีคอยอำนวยความสะดวกระหว่างพักฟื้นที่เกาหลี มีการบริการติดตามผลตลอดระยะเวลาพักฟื้นและหลังผ่าตัดโดยเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอันดับหนึ่งอย่างครบวงจรที่สุดในไทย พิเศษกว่าด้วยค่าบริการทางการแพทย์ที่คิดตามราคาจริง ไม่มีบวกเพิ่ม

ไม่มีค่าคอมมิชชั่น พร้อมโปรโมชั่นหลากหลายในแต่ละเดือน ให้ท่านสวยและหล่อได้ดั่งใจ ปลอดภัยและสบายกระเป๋า

 บริการของเรา

บริการศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก ตัดปีกจมูกด้วยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ณ โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศเกาหลี มือเบา หายไว บวมน้อย พักฟื้นไม่นาน ไม่มีแผลเป็นที่เห็นได้ชัดหลังการผ่าตัด เนรมิตจมูกใหม่ที่ได้รูป ปลายพุ่ง ปลายหยดน้ำ หรือดูเป็นธรรมชาติด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับลักษณะ

กระดูกจมูกและความยืดหยุ่นของผิว เพื่อให้ท่านได้จมูกที่สวยและสมบูรณ์แบบ เพิ่มมิติ รับกับสัดส่วนของใบหน้าด้วยเทคนิคพิเศษของศัลยแพทย์แต่ละท่าน ปลอดภัย

ไม่เจ็บ เสริมบุคลิกให้สวยหล่อโดดเด่นทุกมุม สะกดทุกสายตา

นวัตกรรมใหม่แห่งการทำตาสองชั้นร่วมกับเทคนิคพิเศษของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมดวงตา ณ ประเทศเกาหลี จะช่วยเปลี่ยนดวงตาของท่านให้

โฉบเฉี่ยวหรือกลมโตสไตล์เกาหลี ชั้นตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แผลเล็ก เจ็บน้อย หายไว พร้อมบริการศัลยกรรมแก้ไขหนังตาตก เปิดหัวตา ดึงหางตา เกลี่ยไขมันใต้ตา และบริการศัลยกรรมเกาหลีอื่นๆ ที่เกี่ยวกับดวงตา พร้อมแต่งตาให้สวยได้รูป มีเสน่ห์ รับกับใบหน้าของแต่ละท่านอย่างลงตัว

คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าด้วยศัลยกรรมยกกระชับหรือดึงหน้าโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้อนวัย ณ ประเทศเกาหลีที่จะช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าด้วยเทคนิคการยกกระชับทั้งผิวหนังชั้นนอกและชั้นกล้ามเนื้อภายในผ่านนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัย เจ็บน้อย และหลากหลายกว่า ซึ่งศัลยแพทย์จะให้คำปรึกษาอย่างละเอียดและพิจารณาเลือกเทคนิคการดึงหน้าที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิวหนังของแต่ละท่าน ขจัดปัญหาและความกังวลด้านความหย่อนคล้อยและริ้วรอยได้ทุกส่วนบนใบหน้า เช่น ตีนกา ริ้วรอยใต้ตา รอยย่นบนหน้าผาก แก้มห้อยย้อย ร่องแก้มลึก เหนียงใต้คางและบริเวณคอ เป็นต้น ทำครั้งเดียวจบ ลดอายุลง 10-20 ปี เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์เต่งตึง สดใส มั่นใจกว่าที่เคย

เนรมิตรูปร่างใหม่ให้เป๊ะดุจความฝัน เปลี่ยนหุ่นเสียให้เป็นหุ่นสวยได้เพียงชั่วข้ามคืนด้วยบริการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีที่คัดเฉพาะศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานที่มีห้องปลอดเชื้อ พร้อมทีมพยาบาลที่จะช่วยดูแลท่านระหว่างผ่าตัดและหลังผ่าตัดแบบ VIP เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่ต้องดูดไขมันเฉพาะจุด เช่น ต้นแขน ใต้รักแร้ หลัง เอว สะโพก ก้น ต้นขา น่อง หรือทั่วร่างกาย ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของเกาหลีเพื่อผลลัพธ์ที่โดดเด่น หุ่นกระชับ ขนาดและสัดส่วนเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่โยโย่ ไม่ย้วย ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลีที่จะช่วยให้ท่านบอกลาไขมันที่สะสมมาตลอดชีวิตได้ในพริบตาเดียว

  • ศัลยกรรมฉีดไขมัน

เติมเต็มผิวหน้าให้อิ่มฟู ไร้ริ้วรอย พร้อมเพิ่มมิติให้กับใบหน้าด้วยบริการศัลยกรรมฉีดไขมันที่ประเทศเกาหลี ดูแลและดำเนินการโดยเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีร่วมกับศัลยแพทย์ชื่อดังของเกาหลี ผู้ซึ่งเคยเนรมิตใบหน้าที่อ่อนเยาว์ สมบูรณ์แบบให้กับดารา เซเล็ป และเหล่าไอดอลเกาหลีมาแล้วนับไม่ถ้วน เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย 100% ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ย้วย ไม่ไหล ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ใช้เข็มที่มีขนาดเล็กระดับโมเลกุลเซลล์ หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็น ทำได้ทุกส่วนบนใบหน้า ทั้งหน้าผาก เปลือกตา ใต้ตา แก้ม ร่องแก้ม คาง รวมถึงการศัลยกรรมหน้าอกด้วยไขมันให้หน้าอกสวยได้รูป เต่งตึงเป็นธรรมชาติ

ศัลยกรรมเกาหลีเพื่อการปรับรูปหน้าตั้งแต่โหนกแก้ม กราม และคาง เปลี่ยนหน้าบาน ปรับรูปใบหน้าให้เรียว ดูหล่อเท่และสวยเด่นอย่างหนุ่มสาวเกาหลี ปราศจากแผลเป็นที่เห็นได้จากภายนอกด้วยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าของวงการศัลยกรรมเกาหลี พร้อมด้วยเครื่องมือและนวัตกรรมการศัลยกรรมรูปแบบใหม่ๆ ที่จะช่วยเสกหน้าใหม่ให้กับท่านตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษา ประเมินเส้นประสาท กำหนดแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมกับแต่ละเคส รวมถึงการดูแลหลังการเข้ารับบริการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีอย่างใกล้ชิด การันตีผลลัพธ์ที่ชัดเจน หน้าเรียวเล็ก ได้รูป ได้สัดส่วนอย่างที่ใจต้องการ

หนึ่งในศัลยกรรมเกาหลียอดฮิตที่เปลี่ยนชีวิตของใครหลายๆ คน การเปลี่ยนแปลงเพียง 1 มม. ที่จะสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่าง บริการศัลยกรรมขากรรไกรและศัลยกรรมปากยื่นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมใบหน้าและทันตกรรมที่มีประสบการณ์ผ่าตัดขากรรไกรมากมายนับไม่ถ้วน พร้อมช่วยออกแบบแผนการผ่าตัดอย่างละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำและสร้างความพึงพอใจสูงสุด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าและผู้ที่มีปัญหาคางยื่น ปากยื่น การสบฟันผิดปกติ หน้าเบี้ยว หน้ามะม่วง จัดฟันแล้วไม่เห็นผล

สร้างความมั่นใจให้หุ่นสวย ดึงดูดทุกสายตาด้วยบริการศัลยกรรมหน้าอกที่จะช่วยแต่งเติมรูปร่างโดยรวมของท่านให้น่ามองและมีสัดส่วนยิ่งขึ้นโดยศัลยแพทย์

ผู้เชี่ยวชาญที่จะเนรมิตทรวงอกคู่สวยได้ขนาด แลดูเป็นธรรมชาติ สัมผัสอ่อนนุ่มใกล้เคียงหน้าอกจริง ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อนกลม ด้วยมาตรฐานการผ่าตัดระดับโลก เลือกได้ทั้งทรงหยดน้ำ ทรงกลม ฟื้นตัวเร็ว รูปอกสวย แผลเล็กและจางจนแทบมองไม่เห็น  สวยจริงอย่างปลอดภัย พร้อมดูแลรับผิดชอบตลอดก่อนและหลังผ่าตัด ให้ท่านสนุกไปกับการแต่งตัว ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ พร้อมให้คำปรึกษาฟรีทุกเคสโดยศัลยแพทย์ชื่อดังจากเกาหลีโดยตรง

CONSULTING HOURS
ช่วงเวลาให้คำปรึกษา

ปรึกษาศัลยกรรม (Consulting)

Monday - Friday  10.00 - 18.00
 

สอบถามข้อมูลทาง Call Center

Tel. 02-7147663

Everyday  09.30  - 18.30​
 

สอบถามทาง Line Official @STMstyle

Monday - Friday  09.30 - 18.30

bottom of page