top of page
id-hospital-logo 2.png

ID HOSPITAL

แนะนำโรงพยาบาลไอดี

โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี 

ทำไมต้องศัลยกรรม

ที่โรงพยาบาลไอดี ?

ในปัจจุบัน ประเทศเกาหลีถือเป็นประเทศหลัก ที่มีการพัฒนาในด้านศัลยแพทย์เป็นอย่างสูง มีสถานเสริมความงามมากมาย ในเกาหลี หากคุณต้องการจะทำศัลยกรรม คุณก็เพียงแค่หาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต ก็มีคลีนิคต่างๆ มากมายขึ้นมาเป็นร้อยๆ ที่ต่อแถวยาวรอให้คุณก้าวเข้ามาทำการผ่าตัด แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่า คุณได้เลือกสิ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณแล้วหรือยัง

hos_id.png
hospital-director-1.png

01. โรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองจากกรมอนามัยเกาหลี

โรงพยาบาลไอดี ได้ถูกเลือกให้เป็นสถานพยาบาลระดับเดียวกับโรงพยาบาลจากกรมอนามัยเกาหลี เนื่องด้วยเป็นโรงพยาบาลที่คำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรกและมอบการบริการด้านพยาบาลที่เป็นเลิศมากกว่าระดับพื้นฐาน.

02. ทีมแพทย์ผู้รับผิดชอบการรักษาทั้งหมด

ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลไอดีที่ประกอบไปด้วยทีมแพทย์ผู้รับผิดชอบการรักษาทุกขั้นตอนทั้งหมด จากระดับศาสตราจารย์ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนั้น มอบผลลัพท์อย่างเป็นที่น่าพอใจด้วยประสบการณ์รักษาคนไข้โดยตรงอย่างมากมาย..

03. ระบบการตรวจวินิจฉัยที่ครอบคลุม

ทีมแพทย์ทั้ง5สาขา ถึงแม้ท่านจะไม่เห็นพวกเขาในการทำงาน แต่เพื่อความปลอดภัยของคนไข้และผลลัพธ์เป็นที่หน้าพอใจ ทีมแพทย์ของเราทำการวางแผนการผ่าตัดอย่างเอาจริงเอาจังมากยิ่งขึ้น.

04. อาคารระบบที่ทันสมัย

อาคารโรงพยาบาลไอดี เป็นอาคารระบบที่ทันสมัยเป็นการสะท้อนเงาของปรัชญาเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนไข้ตั้งแต่แผนการ.

05. ระบบปฏิบัติการอย่างเชี่ยวชาญ 8 แขนง

ที่โรงพยาบาลไอดี ดำเนินการระบบตรวจวินิจฉัยอย่างครอบคลุมในขั้นตอนตั้งแต่การตรวจวินิจฉัยก่อนการผ่าตัดไปจนถึงหลังการผ่าตัด ด้วยระบบปฏิบัติการอย่างเชี่ยวชาญ 8แขนง ในแต่ละสาขา.

06. ระบบ Aftercare

การดูแลที่จำเป็นเท่ากับการผ่าตัด ที่โรงพยาบาลไอดีร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอางเกรด พรีเมี่ยมผู้เชี่ยวชาญในด้านเฟสไดเอ็ดเพื่อช่วยให้คุณฟื้นตัวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น.

07. VIP Service

ที่โรงพยาบาลไอดี เราดูแลคนไข้ระดับวีไอพีทุกท่าน และพยายามเพื่อมอบการบริการให้เหมาะแก่สภาพของคนไข้แต่ละคนอย่างถึงที่สุด.

08. อาสาสมัครสร้างประโยชน์แก่สังคม

โรงพยาบาลไอดีพยายามที่จะแบ่งปันเทคนิคทางการแพทย์เพื่อที่จะให้ทุกคนบนโลกนี้เป็นเจ้าของความงามและความสุขมากยิ่งขึ้นยิ่งกว่าเดิม.

1/2
โรงพยาบาลศัลยกรรมที่แรกของเกาหลี
ที่ได้รับการรับรองสถานพยาบาลจากกรมอนามัย

(ส่วนหนึ่งในข่าว “เศรษฐกิจรายวัน”) โรงพยาบาลไอดี ได้เตรียมความพร้อมอย่างจริงจัง ตั้งแต่ปี 2014 เพื่อผ่านการรับรองจากทางกระทรวงสาธารณสุขเกาหลี
หลังจากนั้นสองปี ในวันที่ 16-19 ปี 2016 ทางทีมตรวจสอบได้มาเยี่ยมชมและตรวจมาตรฐานที่โรงพยาบาลไอดีเป็นเวลา 4 วัน ต่อมาโรงพยาบาลไอดีได้ผ่านเกณฑ์การประเมิน ซึ่งสามารถใช้ตรารับรองได้ถึงพฤศจิกายน ปี 2020

ตามรายงานการประเมินผลของทีมวิจัย โรงพยาบาลไอดีได้รับการประเมินในระดับสูงเพราะพร้อมไปด้วยระบบความปลอดภัยของคนไข้ ความแตกต่างในการบริการ และคุณภาพการรักษาที่ได้รับความพึงพอใจในระดับสูง

โรงพยาบาลไอดีได้รับการประเมินค่าในระดับสูงเพราะพร้อมไปด้วยระบบความปลอดภัยของคนไข้ ความแตกต่างในการบริการ และคุณภาพการรักษาที่ได้รับความพึงพอใจในระดับสูง


1.ระบบความร่วมมือ 2.ระบบความปลอดภัย เช่น ห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐารการป้องกันการติดเชื้อระดับโลก 3.ริเริ่มการตรวจร่างกายแบบครบวงจรภายใต้การดูแลของอายุรแพทย์เป็นแห่งแรกในประเทศเกาหลี 4.ให้ความสำคัญกับโปรแกรมการฟื้นฟูหลังการผ่าตัดแบบพิเศษ 5.เผยแพร่วิสัยทัศน์และเป้าหมายในการสถานประกอบการในลักษณะโรงพยาบาลที่มีบุคลากรทางการแพทย์และพนักงานประจำราว 500 คน ซึ่งแตกต่างจากคลินิกศัลกรรมทั่วไป

จากผลการสำรวจความน่าพึงพอใจระบุว่ามีการให้บริการอย่างกระตือรือร้นซึ่งเป็นผลดีต่อคนไข้ทำให้เกิดความน่าประทับใจเป็นอย่างมาก

cer-11-200x300.png

ทีมแพทย์

bottom of page