โครงหน้าที่เหมาะสมกับผู้ชาย


โครงหน้าที่เหมาะสมกับผู้ชาย

ในปัจจุบันนี้ผู้ชายต่างก็ให้ความสนใจกับภาพลักษณ์ภายนอกมากพอสมควรและใช้เวลารวมถึงค่าใช้จ่ายไม่แพ้กับผู้หญิง จึงทำให้ความสนใจเกี่ยวกับรูปหน้าของผู้ชายเพิ่มมากขึ้น มาตรฐานความงามของผู้หญิงและผู้ชายนั้นแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดสิ่งที่สำคัญคือการเผยให้เห็นลักษณะเฉพาะในแบบชายหนุ่ม

รูปหน้าในแบบ Homme (gentleman) มีความเป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์ในแบบชายหนุ่มเท่านั้น สำหรับโรงพยาบาลศัลยกรรมจะมีโปรแกรมปรับรูปหน้า Homme สำหรับผู้ชาย

ปรับรูปหน้าแบบ Homme คือ? เหลากระดูกใต้ใบหู(กราม) โดยการปรับทั้งกระดูกและเนื้อเยื่อ ยึดความกว้างของคางเป็นหลัก และเหลาขากรรไกรให้มีขนาดที่เหมาะสม เป็นการทำศัลยกรรมปรับรูปหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์ในแบบชายหนุ่มเท่านั้น

ในปัจจุบันผู้ชายต่างแข่งขันกันในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ซึ่งกลายเป็นลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นการเอาชนะกันโดยการปรับเปลี่ยนและแก้ไขภาพลักษณ์ของตนเอง แต่ทว่าการปรับรูปหน้าทุกๆส่วนไม่ใช่การทำศัลยกรรมที่สามารถทำได้ง่ายๆ ควรเข้ารับการปรึกษาจากโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปรับรูปหน้าทั้งหญิงและชายอย่างละเอียด

ความแตกต่างของรูปหน้าผู้ชายและผู้หญิง?

กรอบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนของสันกราม VS รูปหน้า V line ค่อนข้างเรียวเล็ก

ถ้าอย่างนั้นแล้วรูปหน้าของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกันอย่างไร? สำหรับผู้หญิง โดยทั่วไปจะมีใบหน้าที่เรียวเล็กแบบ V line ส่วนผู้ชายจะต้องมีกรอบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ และมีสันกรามในแบบของชายหนุ่ม ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มีดังต่อไปนี้

ผลลัพธ์ที่ได้จากการปรับรูปหน้า Homme

01 ใบหน้าดูมีมิติ มีลักษณะเป็นเส้นโค้งมน 02 ใบหน้าเล็กบวกกับภาพลักษณ์ที่ดูดี 03 คางเป็นเส้นโค้งมน ไม่ลบภาพลักษณ์ในแบบผู้ชาย

จุดเด่นของการปรับรูปหน้า Homme สำหรับผู้ชาย

01 การเหลากราม

จุดสำคัญที่สุดของการปรับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย คือ คาง ต้องเหลากรามจากใต้ใบหูรวมถึงคางให้มีขนาดที่เหมาะสม ซึ่งจะแตกต่างกับการปรับรูปหน้าของผู้หญิง

02 ปรับปลายคางให้มีเสน่ห์ในแบบผู้ชาย

กรณีปรับรูปหน้าของผู้ชาย หากเหลาคางให้เรียวเหมือนผู้หญิง จะทำให้เสน่ห์ในแบบผู้ชายลดน้อยลงไป ดังนั้นสิ่งสำคัญคือการทำให้คางมีขนาดที่เหมาะสม อาจใช้วิธีเสริมด้วยซิลิโคนหรือฉีดไขมัน.

03 สัดส่วนที่สวยงาม

สำหรับโรงพยาบาลบาโนบากินั้นมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 18 ปี ดังนั้นจึงสามารถทำศัลยกรรมปรับรูปหน้าให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมได้

เรียบเรียงโดย STMstyle บทความ Banobagi Hospital รูปภาพ Banobagi Hospital

#ศลยกรรรม #ศลยกรรมผชาย

เรื่องเด่นสัปดาห์นี้
banner web-05.jpg

Monday 09.00 - 18.00 

Tuesday - Friday   09.30 - 18.30 

OFFICE HOURS
ADDRESS

916/18  

Sukumwit 55 Street
Wattana, Bangkok, 10110  Thailand

SUBSCRIBE FOR PROMOTION

Tel : 027147663

  • Grey Facebook Icon
  • Grey YouTube Icon
  • Grey Instagram Icon

Email   : stmstyle@gmail.com

© 2017 by STMstyle Mt Co., Ltd.

|  จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย

ผ่านการรับรองมาตราฐานจากกระทรวงสารธาณสุข และรัฐบาลเกาหลีใต้

1/1